Thiet Bi Quang
Thiết kế website

ODF Quang - Phụ Kiện Làm Quang

Tìm hiểu sản phẩm hộp phối quang ODF trong nhà tại PicoLink

Hộp phối quang ODF trong nhà là bộ phận không thể thiếu trong một hệ thống mạng cáp quang. Hộp phối quang được sử dụng để bảo vệ các mối hàn cáp quang, phân phối cáp quang.

Tại PicoLink chúng tôi cung cấp các loại Hộp phối quang ODF trong nhà và ngoài trời, ODF gắn rack 19″, ODF treo trường, Các loại hộp phối quang vỏ sắt, vỏ nhựa hàng trong nước và nhập khẩu. Các loại giá phối quang từ 2FO, 4FO, 8FO, 12FO…cho đến các tủ ODF tập trung 144FO, 288FO với đầy đủ phụ kiện.

Hàng chính hãng có giấy tờ đầy đủ hỗ trợ dự án tốt nhất.

Vậy quý khách hàng có nhu cầu tìm mua hộp phối quang ODF trong nhà ở đâu; mua sản phẩm giá tốt ở đâu tại Hà Nội; hay nhận báo giá hộp phối quang ODF trong nhà như thế nào. Hãy liên hệ ngay với Công ty PicoLink Việt Nam chúng tôi để được tư vấn một cách tốt nhất!


Hộp Phối quang ODF được sử dụng như thế nào?

Hộp phối quang chứa các dây nối quang (fiber optical pigtail) và các mối hàn cáp quang bên trong,  một đầu của dây nối quang pigtail hàn vào sợi cáp quang, đầu còn lại của dây nối quang pigtail được cắm vào các adaptor, để rồi dây nhảy quang optical patchcord nối từ adaptor tới các thiết bị quang.

Hộp phối quang có những loại nào?

Hộp phối quang ODF rất đa dạng, loại treo tường, loại gắn rack 19", loại hộp nhựa , loại sắt sơn tĩnh điện, ngoài ra tuỳ thuộc vào số cổng mà có các ODF 4 , 8, 12, 16, 24, 48, 96 cho đến vài trăm FO 
Hộp đấu dây quang, hộp nối quang, hộp phân phối quang  trong nhà, ngoài trời, treo tường, gắn rack 19,  loại 4, 8, 12, 24, 48, 96 cổng..., với các dạng đầu nối khác nhau như: FC, SC, ST ...
Hiện nay công ty chúng tôi phân phối tất cả các loại ODF đủ chủng loại và mẫu mã với giá thành cạnh tranh nhất thị trường, quý khách quan tâm vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn, tìm được sản phẩm thích hợp cho công trình của mình!
Hướng dẫn mua hàng
Thiết kế và phát triển website bởi kenhdichvu.vn