Điểm nổi bật của hộp phối quang ODF 2 sợi trong nhà (2FO, 2 core )

Hộp phối quang ODF 2 sợi trong nhà (2FO, 2 core ) được ưa chuộng nhiều là nhờ vào những đặc điểm nổi bật cụ thể như sau:

 • Đầy đủ những phụ kiện đi kèm ở hộp phối quang. Từ: ống co nhiệt, dây hàn quang, bộ ốc vít, dây thít, adapter, đầu nối dây hàn quang…Đảm bảo cho quá trình lắp đặt trở nên dễ dàng và đúng theo yêu cầu.
 • Phần vỏ của sản phẩm sử dụng chất liệu nhựa PVC có khả năng chịu được lực tác động từ bên ngoài, cũng như sự gặm nhấm từ côn trùng. Chính vì thế mà thiết bị luôn bền bỉ hơn, tuổi thọ sử dụng được lâu hơn.
 • Bên cạnh đó thiết bị còn được làm nhỏ gọn, có thể lắp đặt ở nhiều môi trường khác nhau. Quá trình bảo hành và bảo dưỡng cũng tương đối dễ dàng hơn. Sản phẩm có 3 chức năng chính là hàn nối trực tiếp, phân phối cáp quang và dự phòng. Đáp ứng được nhiều trường hợp khác nhau khi sử dụng. Chính vì thế mà được người dùng luôn tin tưởng chọn lựa. 
 • Ứng dụng cụ thể hộp phối quang ODF 2 sợi trong nhà (2FO, 2 core )

  Dòng thiết bị hộp phối quang ODF 2FO được người tiêu dùng ứng dụng tốt vào trong đời sống, cụ thể phải kể đến những yếu tố sau đây. 

  – Giúp quản lý bảo vệ hệ thống cáp quang

  – Sử dụng trong hệ thống CATV

  – Sử dụng ở hệ thống camera an ninh

  – Fiber to the home (FTTH) và Hệ thống quang LAN/ WAN

 
Hộp phối quang ODF 2 sợi trong nhà (2FO, 2 core) Xuất xứ Việt Nam Thương hiệu: PicoLink Chuẩn kết nối SC, LC, FC, ST,… Kích thước 86 * 86 * 25mm Chất liệu vỏ Nhựa PVC Màu sắc Trắng Nhiệt độ làm việc -40 ° C ~ + 85 ° C Hộp phối quang ODF 2 sợi trong nhà (2FO, 2 core ) là một trong những phụ kiện quang được nhiều người ưa chuộng và sử dụng. Sản phẩm này không chỉ được thiết kế ấn tượng mà còn có độ bền khá cao, đảm bảo chức năng bảo vệ đầu nối cáp quang một cách an toàn.
Thiết kế website
Hướng dẫn mua hàng
Thiết kế và phát triển website bởi kenhdichvu.vn