Dây nhảy quang ST-ST Multimode | PATCHCORD-ST/ST-MM

Chắc hẳn đối với những ai đã từng tìm hiểu về các thiết bị hỗ trợ cho hệ thống mạng hoạt động nhanh chóng, ổn định và có hiệu quả cao sẽ biết đến cái tên dây nhảy quang Multimode ST – ST. Chúng được là cầu nối giữa các liên kết mạng quang, kết nối giữa các ODF quang, tủ phối quang, các thiết bị truyền dẫn quang với nhau.

 

Tổng quang về sản phẩm dây nhảy quang Multimode ST/ST

Dây nhảy quang ST – ST Multimode có chiều dài 5 m, là sợi kết nối giữa hộp nối quang và thiết bị quang điện, chuẩn ST/ UPC, thường sử dụng nhiều trong công nghiệp. Với tốc độ 1 Gbps, dây nhảy quang ST- ST mà chúng ta cung cấp đảm bảo tương thích với hầu hết các ứng dụng quang hiện tại và tương lai.

 

Hơn nữa, dây nhảy quang ST – ST được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại của nước ngoài nên đòi hỏi cần phải có đội ngũ kỹ thuật viên sáng tạo và có kinh nghiệm trong nghề cao. Đặc biệt, từng góc cạnh, từng bộ phận của dây nhảy quang đều được làm bằng các nguyên vật liệu chính hãng, chất lượng nên chắc chắn nó sẽ mang đến sự trải nghiệm hoàn hảo dành cho quý khách hàng.

Dây nhảy Multimode có lõi làm bằng vật liệu thủy tinh hoặc plastic, với đường kính 3.0 mm có khả năng truyền dẫn tín hiệu quang, dữ liệu, hình ảnh, âm thanh sắc nét nên chúng được nhiều khách hàng ưa chuộng và sử dụng trong ngành công nghiệp truyền thông.

Vỏ dây ST – ST Multimode được làm bằng chất liệu nhựa dẻo PVC hoặc HDPE có thể chống chịu trước sức kéo phù hợp trong quá trình lắp đặt và vận chuyển hay sự thay đổi của môi trường, thời tiết. Như các loại dây nhảy quang khác, dây nhảy quang Multimode này có thể phơi ngoài nhiệt độ cao lên đến + 70 độ C khẳng định được tính bền bỉ và dẻo dai theo thời gian của sản phẩm.

 

Dây ST – ST Multimode chính hãng giá rẻ vỏ màu cam, chuẩn kết nối 2 đầu: ST và ST, thường được sử dụng sử dụng để đấu nối giữa ODF với các thiết bị như converter… Sản phẩm dây nhảy quang ST – ST này đảm bảo độ bền chắc, số lần tái sử dụng cao, và nhất là luôn được chúng tôi tỉ mỉ, cẩn thận, được test kỹ càng trước khi xuất xưởng.

Dây nhảy Multimode ST – ST được ứng dụng rộng rãi trong CATV; Fiber Optic Telecommunication System; Fiber Optic Access Network; LAN; Fiber Optic Transducer; Fiber Optic Data Transmission; Test Equipment; Metro; Active Device Termination, FTTx, FTTH ...

Đặc trưng của dây nhảy quang Multimode ST ST chính hãng giá rẻ

DÂY NHẢY QUANG MULTIMODE ST-ST 3 Mét ( Chính Hãng )

- Tên sản phẩm: Dây nhảy quang Multimode ST ST, Patchcord ST ST Duplex

- Màu sắc: Màu cam

- Hãng: Cablexa (Cablexa)

- Đầu nối: 4 đầu ST ST

- Đường kính dây: 2.0mm, 3.0mm

- Chiều dài của dây: 3m,5m,10m,15m,20m,30m... chiều dài của dây sẽ tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng mà lựa chọn độ dài cho thích hợp

Thông tin đặt hàng dây nhảy quang ST-ST
Thiết kế website
Hướng dẫn mua hàng
Thiết kế và phát triển website bởi kenhdichvu.vn