Dây nhảy quang Multimode SC SC hãng PICOLINK, Dây nhảy quang Multimode Duplex 2 đầu tiêu chuẩn SC-SC hãng PICOLINK giá rẻ

Dây nhảy quang SC-SC Multimode chính hãngdây nhảy quang multimode SC SC hãng PICOLINK là sản phẩm dây nối và chuyển đổi tín hiệu quang được ưa chuộng sử dụng rộng rãi hiện nay. Dây nhảy quang Multimode SC SC hãng PICOLINK được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại của nước ngoài, đáp ứng toàn bộ các tiêu chuẩn về chất lượng, giá rẻ.

Sản phẩm dây nhảy quang multimode SC SC hãng PICOLINK

Trong số các loại dây nhảy quang Multimode có mặt trên thị trường hiện nay thì dây nhảy quang SC – SC hãng PICOLINK được khách hàng biết đến nhiều nhất nhờ những đặc điểm chưa từng có trong số các sản phẩm khác tại thời điểm hiện tại.

Dây nhảy quang SC-SC Multimode hãng PICOLINK  có vỏ màu cam, đây là dấu hiệu nhận biết phân biệt đối với dây nhảy quang đơn lõi. Dây nhảy Multimode SC-SC sử dụng kiểu sợi quang MultiMode 50/125µm hoặc 62.5/125µm - dây đa mode và được sử dụng để kết nối, chuyển đổi tín hiệu giữa các thiết bị, hệ thống mạng sử dụng đường truyền Multimode.

 

Dây nhảy Multimode SC SC hãng PICOLINK có 2 đầu chuyển đổi là các đầu SC/UPC - các đầu chuyển đổi vuông to và cũng đang được sử dụng phổ biến hiện nay. Loại dây này có đường kính 2.0mm và 3.0mm với các độ dài khác nhau, chuẩn kết nối 2 đầu: SC và SC, thường được sử dụng để đấu nối giữa ODF với các thiết bị như converter quang, Switch quang, ...

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm dây nhảy quang Multimode SC SC hãng PICOLINK

Điểm nổi bật nhất đối với dòng thiết bị dây nhảy Multimode SC-SC chính hãng này chính là chúng vượt qua những tiêu chuẩn gắt gao trong nước và quốc tế như các chuẩn JSC, IEC, Bellcore,TelcordiaTM GR-326 6, tiêu chuẩn chống cháy UL94V-O.

Dây nhảy quang SC SC hãng PICOLINK khiến cho khách hàng yên tâm hơn về chất lượng cũng như hiệu suất sử dụng. Đặc biệt, do đặc tính về kiểu sợi tín hiệu truyền dẫn nên giá dây pacthcord SC SC Multimode cũng như các loại dây nhảy quang Multimode cao hơn dây nhảy quang Single mode một chút ít.

Thông số đặc trưng của dây nhảy quang Multimode SC SC hãng PICOLINK

DÂY NHẢY QUANG MULTIMODE SC-SC  3 Mét ( Chính Hãng )

- Tên sản phẩm: Dây nhảy quang Multimode SC-SC

- Loại sợi: Sợi đa mode

- Hãng: PICOLINK - KOCENT

- Phân phối bởi: Hợp Nhất Group

- Màu sắc: Màu cam

- Bước sóng: 850nm

- Đường kính dây: 2.0 và 3.0mm

- Chiều dài: 5m, 10m, 15m,20m ... tùy thuộc vào yêu cầu sử dụng của khách hàng.

- Đầu nối phải: SC/UPC, loại sợi tùy chọn Multi-mode: MM 50/125, MM 62.5/125um

- Đầu nối trái: SC/UPC, sợi Multi-Mode: MM 50/125, MM 62.5/125um. Single-mode: SM 9/125

Thiết kế website
Hướng dẫn mua hàng
Thiết kế và phát triển website bởi kenhdichvu.vn