Dây nhảy quang LC-LC, Multimode, Duplex hãng KCO | PATCHCORD-LC/LC-MM

Không chỉ đơn giản là giá thành sản phẩm thấp thời buổi hiện nay người tiêu dùng còn quan tâm hơn đến chất lượng sản phẩm. Đó cũng chính là lý do mà sản phẩm dây nhảy quang chính hãng KCO (KOCENT) được ưa chuộng và sử dụng phổ biến hơn. Dưới đây Hợp Nhất xin gửi đến quý bạn đọc thông tin sản phẩm dây nhảy quang multimode LC-LC chất lượng cao, giá rẻ ngay tại Hà Nội.
 

Cấu tạo dây nhảy Multimode LC LC hãng KCO (KOCENT) bền đẹp, giá tốt

Theo cách hiểu thông thường, dây nhảy quang là một đoạn cáp quang Single-mode hoặc Multi-mode, sợi đơn – Simplex hoặc sợi đôi -Duplex, hai đầu có gắn sẵn đầu kết nối quang như SC, LC, FC, ST, MU, MT-RJ, MPO, E2000, … Dây nhảy quang là thiết bị làm cầu nối giữa các liên kết mạng quang, giữa các ODF quang, tủ phối quang, các thiết bị truyền dẫn quang với nhau.

Đặc biệt, một trong những sản phẩm thành công nhất - dây nhảy Multimode LC- LC đã và đang “ làm mưa làm gió” trên thị trường, được nhiều khách hàng ưa chuộng và sử dụng ngày càng nhiều thời gian gần đây.

 

Dây nhảy quang Multimode LC LC chính hãng sở hữu những nét đặc trưng nổi bật của loại dây Multimode, hoàn toàn vượt trội hơn rất nhiều so với các loại dây nhảy khác đơn mốt. Dấu hiệu nhận biết đầu tiên chính là ở màu sắc. Nếu như dây nhảy quang Singlemode có màu vàng tươi thì dây nhảy quang LC – LC Multimode có màu cam giúp cho người dùng dễ dàng nhận ra.

Dây nhảy quang LC-LC là các loại sợi đa mốt, vì vậy, đa phần các sợi dây nhảy đều là sợi Duplex, chúng có 2 đầu là các loại đầu kết nối loại LC - LC “đầu vuông nhỏ”. Cũng bởi đặc thù là sợi Multimode mà loại dây này chỉ được sử dụng cho các thiết bị multimode hay các hệ thống sử dụng đường truyền multimode.

 

 Hình ảnh: Dây nhảy quang LC LC Multimode bền đẹp hãng KCO - KOCENT
Dây nhảy quang multimode LC-LC chính hãng có các loại đường kính khác nhau 2.0mm, 3.0mm và cũng có các độ dài như 5m, 10m, 15m, 20m... tùy vào nhu cầu sử dụng của khách hàng. Với kích thước nhỏ nhẹ, dễ dàng sử dụng nên khi sử dụng dây nhảy quang Multimode LC – LC, các kỹ thuật viên có thể thuận lợi hơn trong việc lắp đặt, sửa chữa, bảo trì khi gặp sự cố mạng.

Hơn nữa, dây nhảy quang LC – LC vượt qua nhiều tiêu chuẩn gắt gao trong nước và quốc tế như các chuẩn JSC, IEC, Bellcore, TelcordiaTM GR-326, tiêu chuẩn chống cháy UL94V-O nên quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và hiệu suất sử dụng của chúng.

Ứng dụng thức tế của dây nhảy quang Multimode LC LC hãng KCO

Dây nhảy quang LC LC hãng KCO được sử dụng làm cầu nối giữa các liên kết mạng quang, kết nối giữa các ODF quang, tủ phối quang, các thiết bị truyền dẫn quang với nhau. Dây nhảy quang mang lại sự linh hoạt và thuận thiện cho người sử dụng hệ thống mạng quang.

- Dây nhảy Duplex Multi LC-LC được ứng dụng rộng rãi trong CATV; Fiber Optic Telecommunication System; Fiber Optic Access Network; LAN; Fiber Optic Transducer; Fiber 0ptic Data Transmission; Test Equipment; Metro; Active Device Termination, FTTx, FTTH vv...

Đặc điểm kỹ thuật của dây nhảy quang LC LC Multimode hãng KCO

DÂY NHẢY QUANG MULTIMODE LC-LC 3 Mét ( Chính Hãng )

- Tên sản phẩm: Dây nhảy quang Multimode LC-LC

- Màu sắc: Màu cam

- Hãng: KCO - KOCENT

- Phân phối bởi: Hợp Nhất Group

- Chuẩn giao tiếp: LC/UPC tới LC/UPC

- Loại sợi quang: Multimode, 50/125um, duplex, đường kính sợi quang: 3mm

- Suy hao chèn: < 0.2 dB

- Suy hao phản hồi: > 55 dB.

- Độ dài của dây: 3m, 5m, 10m,15m,20m,30m... nhu cầu sử dụng sẽ quyết định độ dài của dây.Bạn có thể đặt chiều dài của dây theo như nhu cầu sử dụng.

Thiết kế website
Hướng dẫn mua hàng
Thiết kế và phát triển website bởi kenhdichvu.vn