Tính năng nổi bật của Ổ cắm data CAT5 PicoLink PL19166

- Những tiếp điểm được làm bằng hợp kim đồng dẫn điện tốt giúp cho dòng điện được truyền dẫn tốt hơn, đặc biệt là những nhíp lò xo chống giãn xung quanh tiếp điểm giúp cho liên kết giữa ổ cắm và phích cắm được cứng cáp và an toàn hơn.

- Đạt tiêu chuẩn IEC, được cách điện hoàn toàn với lớp nhựa phũ bên ngoài được thiết kế bằng nhựa PC cao cấp có độ bền tốt, độ va đập cao giúp loại bỏ nguy cơ điện giật.

- Gắn chung với các mặt 1, 2 , 3, 4, 5, 6 cùng dòng Wide, Halumie, mặt 1 gắn 1 ổ cắm,...có thể kết hợp với mặt che mưa để lắp ngoài trời phù hợp cho các quán cafe, khuôn viên, công viên, hồ bơi,..
 

Ổ cắm mạng RJ45 PicoLink PL19166 là loại ổ cắm mạng LAN (network LAN)  ổ cắm thuộc dòng sản phẩm Wide Series chất liệu nhựa cao cấp sáng bóng, chống va đập. 

PicoLink luôn là thương hiệu được ưa chuộng của nhiều gia đình Việt. Các thiết bị điện của PicoLink luôn đảm bảo 3 yếu tố: chất lượng tốt, an toàn chuẩn và thẩm mỹ cao.

PicoLink thương hiệu uy tín hàng đầu Nhật Bản, đều đem lại những lợi ích vượt trội như an toàn, tuổi thọ cao, thiết kế mẫu mã đẹp mắt...

PicoLink – tự hào đem đến cho gia đình bạn một cuộc sống yên tâm, tiện nghi và hạnh phúc


Thiết kế website
Hướng dẫn mua hàng
Thiết kế và phát triển website bởi kenhdichvu.vn