Thông số kỹ thuật kìm bấm nhân mạng PicoLink PL19190


Mã SP: PL19190

Thương hiệu : PicoLink

Công nghệ: Taiwan

Kiểu nhân bấm: nhân ngang 90 độ

Loại nhân mạng: Hãng PicoLink

Kìm bấm nhân mạng cao cấp PicoLink là bước đột phá mới về thiết bị thi công mạng giúp kỹ thuật thi công mạng, bộ outlet, bộ wall plate nhanh gấp 10 lần so với dùng tool nhấn thông thường.

Kìm bấm nhân PicoLink PL19190 bấm một lần 8 chân của nhân mạng và cắt dây một cách dễ dàng và nhanh chóng, chỉ thuật chỉ việc sắp dây theo chuẩn A hoặc chuẩn B theo mầu đã đánh dấu trên nhân wall plate, sau đó cho nhân wall plate vào kìm nhân mạng PicoLink PL19190 và bấm như bấm dây mạng kìm sẽ tự động ghim dây vào các chân của nhân mạng, và cắt dây thừa một cách nhanh chóng chỉ mất 2-5 giây cho mỗi nhân mạng .với độ chính sác cao không bị lệch dây hay trượt như dòng tool nhấn thông thường ,chỉ cần một người thi công thay vì cần nhiều người như trước kia giảm chi phí nhân công , giảm giá thành thi công hệ thống mạng giúp cho các đơn vị chuyên thi công mạng giảm giá thành đáng kế về nhân công.

Kìm bấm nhân mạng Picolink PL19190 được sản sử dụng công nghệ từ taiwan đảm bảo chất lượng và độ chính xác cao được nhập khẩu chính hãng được kiểm tra chất lượng bởi quy trình chặt chẽ đảm bảo độ chính xác gần như tuyệt đối .

✅Hoạt động với giắc cắm keystone 90 độ tiêu chuẩn CỤ THỂ (CAT5, CAT6 và CAT6a Shielded), vui lòng kiểm tra chi tiết hình ảnh, video và ghi chú về đồ đạc trước khi đặt hàng. Chỉ cần đặt tất cả 8 dây vào giắc cắm keystone loại đục lỗ 90 độ sau đó đặt giắc cắm vào dụng cụ.
 
✅Thao tác bằng một tay cho phép bạn đục lỗ và cắt tất cả 4 cặp cáp Ethernet thành giắc cắm keystone 90 độ chỉ bằng một lần uốn. Nó sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc bằng cách dễ dàng đục lỗ tất cả các dây cùng lúc bằng cách bóp nhanh dụng cụ.
 
✅Tay cầm được thiết kế tiện dụng, dễ sử dụng, đặt và cắt tất cả các dây cùng lúc đồng thời giảm mỏi tay. Công cụ này thậm chí sẽ cắt bỏ phần dây thừa, mang lại cho bạn một giắc cắm keystone hoàn hảo.
 
✅Tăng tốc độ kết thúc và độ chính xác một cách đáng kể. Giữ Jack Keystone RJ45 của bạn gọn gàng và sạch sẽ trong khi nối Cáp Mạng. Giảm khả năng làm hỏng giắc cắm keystone hoặc cáp Ethernet của bạn.

Đặc trưng:

Có thân bằng thép carbon với lưỡi thép hợp kim.
Ổ cắm keystone – PC+10%GF.
Dập và cắt cả 4 cặp cùng một lúc.
Giảm cú đấm và giảm thời gian xuống một nửa.
Có vòng giữ để giữ máy uốn luôn đóng khi không sử dụng.
Thao tác bằng một tay, với tay cầm được thiết kế công thái học giúp giảm mỏi tay.
Tay cầm dễ sử dụng, đặt và cắt tất cả các dây cùng một lúc.
Hoạt động với Jack Keystone Punch Down 90 độ UTP.
Tăng tốc độ kết thúc và độ chính xác một cách ồ ạt.
Giảm khả năng làm hỏng giắc cắm keystone hoặc cáp Ethernet của bạn.

Product Description
Product name
Dụng cụ nhấn nhân mạng
Chất liệu
Iron và PVC
ứng dụng
110-type 4-pair keystone jacks
Kích cỡ
22.7X5.6X3.5

Tính năng sản phẩm:
 * Đầu nối jack keystone một thì
 * Kết cấu thép công cụ hoàn toàn bằng carbon chịu lực cao
 * Được thiết kế cho giắc cắm keystone 4 cặp loại 110
 * Lớp phủ oxit đen chống gỉ
 * Được thiết kế công thái học với tay cầm thoải mái giúp giảm căng thẳng cho tay khi thực hiện các công việc lớn
Thiết kế website
Hướng dẫn mua hàng
Thiết kế và phát triển website bởi kenhdichvu.vn