Hạt mạng PICOLINK cat6 FTP, đầu bấm mạng RJ45 hay tên gọi khác là Mod Plug RJ45 AMP cat6 FTP, (hay cat6A) là sản phẩm không thể thiếu trong quá trình thi công mạng.
 

Hạt mạng PICOLINK cat6 FTP ( 3 mảnh)

Hạt mạng PICOLINK cat6 FTPđầu bấm mạng RJ45 hay tên gọi khác là Mod Plug RJ45 AMP cat6 FTP, (hay cat6A) là sản phẩm không thể thiếu trong quá trình thi công mạng, Hạt mạng RJ45 loại 3 mảnh của PICOLINK là loại đầu bấm mạng chuyên dụng cho cáp mạng Cat6 FTP (Cat6a). Nó được cấu thành từ 3 thành phần ghép lại để tạo thành 1 đầu nối mạng hoàn chỉnh, cắm vào và sử dụng với các thiết bị như switch, hub, router hay patch panel.

Quý khách lưu ý hiện nay trên thị trường xuất hiện khá nhiều hàng nhái thương hiệu AMP – Nay đã chuyển nhượng cho PICOLINK, sản phẩm không đảm bảo chất lượng sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng toàn hệ thống của bạn. Quý khách lưu lý sản phẩm hạt mạng AMP cat6 chuyên dụng cho cáp cat6 FTP có patch number in trên bao bì sản phẩm là  để tránh trường hợp mua nhầm sản phẩm. không đáp ứng được nhu cầu của quý khách.

Thông số và hình ảnh hạt mạng, đầu bấm mạng PICOLINK cat6 

Hộp đầu mạng Cat6A PICOLINK là sản phẩm không thể thiếu trong quá trình thi công mạng, Hạt mạng RJ45 loại 3 mảnh của PICOLINK là loại đầu bấm mạng chuyên dụng cho cáp mạng Cat6 FTP (Cat6a). Nó được cấu thành từ 3 thành phần ghép lại để tạo thành 1 đầu nối mạng hoàn chỉnh, cắm vào và sử dụng với các thiết bị như switch, 

 

 

Hạt mạng PicoLink Cat6A FTP ( 3 mảnh) Chính Hãng


Thiết kế website
Hướng dẫn mua hàng
Thiết kế và phát triển website bởi kenhdichvu.vn