Hạt mạng PICOLINK Cat6 PL19306 chính hãng

Hạt mạng hay đầu bấm mạng PICOLINK Cat6 là sản phẩm không thể thiếu cho việc lắp đặt hệ thống mạng, chuyên dụng cho cáp mạng cat6e UTP chính hãng.

Hạt mạng hay còn gọi là Modular Plug PICOLINK sẽ góp phần xây dựng đường truyền dữ liệu ổn định, xuyên suốt. hạt mạng RJ45 PICOLINK chỉ là một phần nhỏ trong phần mạng, song cũng cần lựa chọn hãng sản xuất tốt để bảo đảm đáp ứng những yêu cầu nghiêm ngặt đặt ra của thiết bị sử dụng. Với những văn phòng có lưu lượng dữ liệu cần truyền tải lớn, cần thiết bị xịn thì ngay cả những phần nhỏ nhặt nhất là đầu mạng RJ45 cũng phải cân nhắc kỹ.

Hạt mạng RJ45 PICOLINK được làm bởi các vật liệu cao cấp như vàng, bạc…mạ các chân đấu nối nhằm nâng cao nhất chất lượng truyền dẫn, nhựa tinh khiết cách điện, hình dáng chuẩn và chắn chắn của hạt mạng sẽ làm quý khách hàng yên tâm sử dụng. Đồng thời thiết bị đầu nối mạng RJ45 của PICOLINK cho phép đấu nối,  tái đấu nối theo tiêu chuẩn cho phép.

 

Thông số và hình ảnh Hạt mạng PICOLINK Cat6 chính hãng 

PICOLINK  là nhà phân phối chính hãng các sản phẩm cáp mạngdây nhảy mạng và phụ kiện của PICOLINK trên thị trường Việt Nam. Với uy tín và kinh nghiệm của mình chúng tôi đảm bản các sản phẩm mang nhãn hiệu PICOLINK đưa ra thị trường đều hoàn toàn chính hãng với chất lượng tốt và giá thành rẻ nhất thị trường.

 

Quý khách có nhu cầu mua hàng hay nhận báo giá sản phẩm Hạt mạng PICOLINK Cat6, xin vui lòng liên hệ với PICOLINK  để được tư vấn và mua hàng chất lượng cao và mức giá hấp dẫn.

Hạt Bấm Mạng PicoLink RJ45 Cat6

Thiết kế website
Hướng dẫn mua hàng
Thiết kế và phát triển website bởi kenhdichvu.vn