Dây nhảy quang FC-ST Singlemode chính hãng

Dây nhảy quang Singlemode FC ST là cái tên quen thuộc với ai đã từng tìm hiểu về dây nhảy quang bởi chúng sở hữu ưu điểm nổi bật khó có thiết bị nào sánh kịp.

Từ lâu, dây nhảy quang Single FC ST đã trở thành một trong những phụ kiện mạng không thể thiếu đối với hệ thống mạng cáp quang. Chúng mang đến sự linh hoạt, nhạy bén hơn cho con người hiện đại khi mà khả năng truyền tải dữ liệu được nhanh chóng, ổn định hơn trong một khoảng cách khá xa. Điều này có thể nói là điều không tưởng cách đây nhưng giờ đây lại trở nên vô cùng thông dụng. Các bạn sẽ không phải lo lắng về hiện tượng chập mạch mạng, nhiễu sóng nữa mà thay vào đó là những trải nghiệm đầy thú vị lướt web, lập trình, quản lý mạng vô cùng quy củ, chặt chẽ và hiệu quả.

Giới thiệu sản phẩm

Trước khi tìm hiểu về dòng sản phẩm dây nhảy quang Singlemode FC – ST, chúng ta sẽ thử xem dây nhảy quang là gì? Theo nghĩa chiết tự, “dây nhảy” được hiểu là một đoạn dây có chiều dài cố định và thường là đoạn ngắn, từ vài chục cm đến vài chục mét và bao giờ cũng được làm sẵn 2 đầu để kết nối các thiết bị với nhau. Vậy nên, chúng ta có thể hiểu dây nhảy quang là một đoạn dây cáp quang, một đoạn sợi quang có chiều dài cố định, có sẵn các đầu kết nối và được sử dụng trong hệ thống mạng cáp quang. Dây nhảy quang FC/UPC là sản phẩm được sử dụng trong hệ thống truyền dẫn truyền hình cáp.
 
Được thiết kế với kiểu dáng nhỏ gọn, khối lượng nhẹ, chiều dài khoảng 3m, 5m, 10m, 15m, 20m, 25m, 30m,… tùy vào nhu cầu sử dụng trong công việc. Chúng sử dụng sợi cáp quang đơn mốt, giúp cho các kỹ thuật viên có thể dễ dàng sử dụng – plug and play, lắp đặt và vận chuyển.
 

Dây nhảy quang Singlemode có lõi sợi quang Single mode đường kính 9 micromet, được bao bọc bởi ống đệm lỏng có đường kính 125 micromet. Bên ngoài được bao bọc bởi lớp vỏ nhựa PVC chính hãng có tính dẻo dai, đường kính 2.0mm hoặc 3.0mm giúp chống chịu sự tác động cơ học từ bên ngoài và sự thay đổi thất thường của môi trường, thời tiết. Đặc trưng cơ bản nhất để nhận biết dây nhảy quang Single mode là sợi dây có màu vàng tươi.

 
Hơn nữa, patch cord Singlemode FC – ST giống như các loại dây nhảy quang khác chúng cũng đạt được các tiêu chuẩn gắt gao trong nước và thế giới, cụ thể như các chuẩn JSC, IEC, Bellcore, TelcordiaTM GR-326, tiêu chuẩn chống cháy UL94V-O nên quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm bởi chất lượng cũng như hiệu suất sử dụng.
 
Dây nhảy quang Singlemode FC ST thường được sử dụng làm cầu nối giữa các liên kết mạng quang, kết nối giữa các ODF quang, tủ phối quang, các thiết bị truyền dẫn quang với nhau. Dây nhảy quang mang lại sự linh hoạt và thuận thiện cho người sử dụng hệ thống mạng quang.
Dây nhảy quang FC ST được ứng dụng rộng rãi trong CATV; Fiber Optic Telecommunication System; Fiber Optic Access Network; LAN; Fiber Optic Transducer; Fiber 0ptic Data Transmission; Test Equipment; Metro; Active Device Termination, FTTx, FTTH vv...

 

Thông tin sản phẩm dây nhảy quang Singlemode FC ST

 

Đặc điểm kỹ thuật:

Đầu nối phải: FC/ST, loại sợi tùy chọn Singlemode, MM 50/125, MM 62.5/125um

Đầu nối trái: ST/FC, sợi Singlemode, MM 50/125, MM 62.5/125um

Chiều dài: theo yêu cầu của khách hàng.

- Số lần kết nối: 1000 lần

- Độ bền kéo dãn: Tải trọng 100N, thời gian kiểm tra ít nhất 5h, kết quả độ suy hao <0,5 dB.

- Suy hao chèn: < 0,2 dB (Yêu cầu theo tiêu chuẩn quốc tế <0,3 dB)

- Suy hao phản xạ: PC>45 dB ; UPC>50 dB; APC >60 dB

Thông tin sản phẩm:

Loại: FC/ST 9/125 đơn mode, đa mode

Đầu kết nối: FC/ST

Kiểu sợi quang: Đơn mode, đa mode

Độ suy giảm tín hiệu: 0.2 dB

Bước sóng: 1310, 1550 nm

Độ uốn cong: R = 3cm

Lực căng lớn nhất: 90 N/cm

Lực nghiền nát: 550N/cm

Kích cỡ, màu sắc:

Đường kính cáp: 3.0mm

Độ dày: Lõi: 9 microns, Lớp vỏ: 125 microns, Đơn mode 9/125 µm

Vỏ: PVC (OFNR-rated)

Màu vỏ: Vàng

Chiều dài: 5m, 10m, 15m, 20m……(theo yêu cầu của khách hàng)

Mọi thông tin về sản phẩm xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo các số Hotline để được tư vấn và hỗ trợ tột nhất về sản phẩm.

Thiết kế website
Hướng dẫn mua hàng
Thiết kế và phát triển website bởi kenhdichvu.vn